ถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้13 สัปดาห์กับ4วัน คนที่บ้านทักท้องไม่ใหญ่ปกติรึเปล่าคะกับอายะครรภ์เท่านี้และบางคนบอกท้องคว่ำ ใครรู้ว่าท้องคว่ำท้องหงายลักษณะเป็นยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ท้องจะออกตอน 4-5 เดือนจ้า ท้องแรกรึป่าวคะ

บ้านนี้ใหญ่ตอน 6 เดือนจ้า