ขอถาม

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ฝากคลีนิกพิเศษครั้งเเรก ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ??? เเม่ๆที่รู้บอกหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะบ้านนี้ฝากครั้งแรก 2,200 เจาะเลือดพ่อแม่+ซาวด์+ยา ค่าฝากพิเศษจ่ายทีหลังค่ะบางที่จ่ายตอนใกล้คลอดบางที่จ่ายหลังคลอดไม่รวมกับค่าฝากครรภ์ปกติค่ะค่าตรวจครรภ์ ค่าซาวด์ ค่ายาก็ต้องจ่ายทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะบ้านนี้ฝากพิเศษจ่ายเพิ่ม 5,000 ค่ะ

ฝากครรภ์ อัลตร้าซาวผ่านหน้าท้อง ได้ยาบำรุงมาทาน บ้านนี้ครั้งแรกเสีย 1200 บาทค่ะ. ถูกหน่อย เพราะเจาะเลือด ตรวจมะเร็งปากใดลูกที่โรงพยาบาลมาก่อน

ของเราฝากคลิกนิกครั้งเเรก. เจาะเลือด ยา ซาว โดนไป1600คะ พอเดือนต่อๆไปก็700กว่ารวมซาวเเต่ตอนก่อนคลอดจะเสียค่าหมอ5พัน. หมอจะมาผ่าคลอดให้

ฝากท้อง ตรวจเลือด ซาว ยา สมุดชมพู 2,000คะ ต่อเดือนถ้าเดือนไหนมีวัคซีนก้900-1000คะ เดือนไหนไม่มีวัคซีนก้400-500คะ ฝากคลีนิคพิเศษคะ

จากที่เคยสอบถามหมอคลีนิคที่ฝากนะคะ ฝากพิเศษเค้าคิด 3,500 จ่ายตอนหลังคลอดแล้วค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่ะ ถ้าเป็นคลีนิคที่ส่งต่อรพ.รัฐก็เสียแค่30บาทค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะ บ้านนี้ย้ายเข้าคลีนิคเลย ทางคลีนิคขอแค่ที่อยู่ห้องเช่าไปค่ะ

แม่ฝากคลินิกครั้งแรก 1,250 รวมค่ายา+เจาะเลือดทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ

นี่ฝากครั้งแรก 2500 ค่ะ น่าจะแล้วแต่คลีนิกนะ น่าจะไม่เหมือนกัน

บ้านนี้เสียพันกว่าบาทค่ะฝากพิเศษคลอดเอกชน

บ้านนี้ฝากคลีนิคธรรมดา ครั้งแรก2300จ้า😅