ท้องเเข็ง

ขอถามเเม่ๆน่อยนะคะว่าท้อง 37 สัปดาห์ท้องเเข็งบ่อยมาก หมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับบ้าน เป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน้อยถ้าลูกคลอดตอนนี้จะเป็นไรไหมค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 39 ตอนนี้ 37 วีค น้ำหนัก 53.8

2 ตอบกลับ

ลูกน่าจะโก่งตัวค่ะ ลองคลำดูถ้าแข็งเป็นบางที่สรุปได้เลยลูกโก่งตัวค่ะ ฉันเผ็นบ่อยสักพักก็หาย