ท้องหรือไม่คะ

ขอถามเพื่อนๆที่เคยท้แงมาก่อนแล้วนะคะ.. คือว่าเราเคยเป็น.. ป.จ.ดวันที่28​ เม.ย​ แต่พอ​ถึงวันที่​ 28​ พ.ค​ แล้ว.. ป.จ.ด​ ก็ยังไม่มานะคะ​ จนวันนี้​ 12​ มิ.ย​ แล้ว...... ยากทราบเรานี้จะท้อง.. หรือว่าไม่ท้องคะ ที่ถามเพราะไม่กล้าไปตรวจนะคะกลัวว่าจะไม่ขึ้น​ 2​ ขีดนะคะ .... ขอความเห็นคนที่เคยมีท้องมาก่อนได้ไหมคะ ?ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะขาดไปตั้งแต่6พ.คตรวจแล้วขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตรวจดูค่ะจะได้สบายใจ