ขอถามหน่อยครับ อายุครร37สัปดา 3วันมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมครับ เเต่ปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้ว

ขอถามเป็นความรู้หน่อยครับ

ขอถามหน่อยครับ อายุครร37สัปดา 3วันมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมครับ เเต่ปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้ว
2 ตอบกลับ

37 ขึ้นไม่เรียกว่าคลอดกำหนดนะคะ ถ้ามดลูกเปิดแล้วก็จะขยายใหญ่ไปเรื่อยๆนะคะ เรื่องแบบนี้สำคัญมากถามหมอเลยค่ะ

3y ago

จะคลอดแล้วค่ะแม่ถ้ามดลูกเปิด

เปิด3เซนคลอดได้เลยนะคะ เราเปิด3เซนก็คลอดวันนั้นเลย