ฉีดวัคซีนตอน 2 เดือน

ขอถามหน่อยน้องพึ่งครบสองเดือนเต็มจะพาน้องไปฉีดวัคซีน แม่ ๆ พาน้องไปฉีดที่อนามัย หรือ คลินิก กันบ้างค่ะ (แล้วฉีดอนามัยน้องจะมีไข้ จริงไหมค่ะ ถ้าฉีดคลินิกจะไม่มีไข้)

6 ตอบกลับ

อนามัยฟรีนะบ้านนี้ก็ฉีดอนามัย

4y ago

มีไข้เเน่นอนเเค่แม่ต้องเช็ดตัวน้องบ่อยๆเดียวก็หายบ้านนี้มีไข้เวลาฉีดตอน2เดือนเเละ4เดือนเเต่นั้นหลังจากนั้นก็ไม่เคยมีไข้อีกเวลาฉีดยา