ตั้งครรภ์

ขอถามหน่อยนะค่ะส่วนตัวนะค่ะ ไม่อาย ค่ะ คุน แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ น้องสาวจะมีกลิ่นอ่ะค่ะมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

วิธีที่ดีที่สุด คือแจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์คะ คุณหมอจะได้ตรวจภายใน จะได้ให้ยารักษา อย่ารักษาเองชื้อยากินเอง หรือคำตามความเชื่อใคร

ปรึกษากับหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ