ลูกดิ้นน้อย

ขอถามหน่อยนะค่ะคือวันนี้ตั้งแต่ตื่นนอนรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นแล้วพอมาทานข้าวเช้าดิ้นอยู่2-3ครั้งแล้วก็ไม่ดิ้นรอดูทั้งวันก็มีดิ้นอยู่แบบนี้ควรไปหาหมอเลยหรือว่ารอดูก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่wคะ ถ้าวันนึงไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอค่ะ