ลูกดิ้นน้อย

20w แล้วแต่รุ้สึกลูกดิ้นน้อยท้อง3ปกติมั้ยค่ะอีก2อาทิตย์ถึงจะถึงวันหมอนัด

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตุการดิ้นของลูกหลังทานอาหาร1ชม.คะ ภายใน1ชม.ดิ้นน้อยกว่า3ครั้ง ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ (นับ3มื้อเลยนะคะ)

บ้านนี้ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะกังวลมาก

5y ago

ใช่ค่ะแอบกังวลเหมือนกัน