ขอถามหน่อยนะคะ

ขอถามหน่อยนะคะพอดีเราทำงานอยู่คลินิกเสริมความงามแล้วต้องเข้าเคสยิงเลเซอร์IPLให้ลูกค้าแบบนี้อันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามคุณหมอให้ชัวร์ดีกว่าค่ะ ลูกเราทั้งคน ขนาดเรามีผื่นผดคันที่ท้องยังไม่กล้าเอาอะไรทาเลย ต้องยอมทนคันเอา และไปให้หมอดูก่อน เพื่อความสบายใจค่ะแม่

เราคิดว่าอันตรายนะคะ ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ