ประจำเดือนขาด

ขอถามหน่อยนะคะ เราเจ็บท้องน้อยหน่วงๆอ่ะคะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ ตอนนี้ประจำเดือนก็ขาดอ่ะคะ มีสิทธิ์ที่จะท้องบ้างไหมนะคะ ใครพอจะรุ้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการก่อนเป็นเมน กับอาการคนท้องเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่แน่ใจรอสัก3-4วันตรวจใหม่นะคะ ถ้าไม่ท้องก้ทำใจสบายๆนะคะ

ขาดสักสองอาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ เค้าก็ปวดท้องเหมือนจะเป็นเมนมาเลยค่ะสองขีด