เรื่องครีม

ขอถามหน่อยนะคะ พอดีท้องได้4เดือนแล้ว ครีมที่ใช้เป็นครีมและสบู่ที่มีวิตามินเอ ลูกจะเป็นอะไรไมคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

หยุดใช้ทันทีค่ะ ครั้งต่อไปที่ไปหาหมอ คุณแม่แจ้งคุณหมอด้วยว่าใช้ครีมที่มีวิตามินเอ ให้คุณหมอดูพัฒนาการน้องค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ