อยาก​มี​เบบี้​ตัว​น้อย

ขอถามหน่อยนะคะ​ ทำไม​ที่ตรวจ​ครรภ์​เดี๋ยว​ขึ้น​สองขีด​ เดี๋ยว​ขึ้น​ขีด​เดียว​ หมายความ​ว่ายังไ​ง​คะ​ แม่ๆท่านไหนรู้บ้างช่วยบอกหน่อย​นะคะ

4 ตอบกลับ

ที่ตรวจบางยี่ห้อเข็มไมล์มันแข็ง ค่า hcg ต้องเยอะพอหรือ ปจด.ขาดสักอาทิตย์นึงถึงจะขึ้น บางยี่ห้อไวหน่อย ปจด.ขาด 2 วันก็ขึ้นแล้วค่ะ แต่ถ้าใช้ยี่ห้อเดียวกัน เวลาเดียวกัน คงมีสักกะอันที่ error

รออีกสัก2-3วันลองตรวจดูใหม่อีกทีค่ะ ไม่ก็ไปร.พ.เจาะเลือดเลย ทราบผลชัวร์กว่าค่ะ

น่าจะลองซื้ออันใหม่มาตรวจดูอีกทีนะคะ

ตรวจที่โรงบาลเลยคะชัวร์สุด