ท้อง18+1วีคตื่นนอนมามีน้ำใสๆไหลติดกกน.

ขอถามหน่อยจ้าเเม่ พอดีตื่นนอนมาเราก็ไปฉี่เเต่มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่น ลื่นๆ ไหลออกมาติดกางเกงในแต่ไม่มาก มันคือน้ำอะไรหรอค้ะเเม่ๆ แม่บ้านนี้ท้องเเรกด้วยแอบกลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือป่าวคะ ถ้าตกขาว ไม่คันก็ปกติค่ะ

5y ago

ปกติเค้าจะเป็นตกขาวเเบบเหนียวสีขาวไม่ค่อยเป็นตกขาวแบบมีน้ำใสๆแบบนี้เลยค่ะเลยตกใจรีบตะโกนเรียกแฟนมาดูเลยค่ะ