ขอถามหน่อยค้ะ

ขอถามหน่อยค้ะ ลูกคนแรกได้5เดือนกว่า แต่ไม่ใด้ฝั่งเข็ม กินแต่ยาคุมแอนนา กินได้แผงเดียว ประจำเดือนก้อมาปกติ ประมาน3-4วันก้อหยุด แร้วแฟนก็ลืมดันปล่อยใน เราก้อไม่ได้กินยาคุม แค่ครั้งเดียวจะท้องใม่ค้ะ แต่พอเดือนสัดมา ประจะเดือนมาเเต่มาแค่นิดเดียวแร้วก้อวันเดียว กังวลมากค้ะ

2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะแม่ อีก1อาทิตย์ลองซื้อที่ตรวจครรภ์ตรวจดูนะคะ

มีสิทธิ์ท้องนะแม่ๆลองตรวจดูคะ