ลู ก ต อ ด

ขอถามหน่อยค่าา ตอน16วีคลูกก็ตอดพอหลังจากวันนั้นจนตอนนี้17วีค1วันลูกไม่ตอดเลยผิดปกติไหมคะ เราติดโควิดด้วยกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร #ทีมกันยา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กมากๆ ค่ะ อายุครรภ์ก็ยังน้อย แม่อาจรับรู้บ้าง ไม่รับรู้บ้างก็ปกติค่ะ

2y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ