มีมูกสีน้ำตาล

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้38+6วีกมีมูกสีน้ำตาลติดกางเกงในออกมา ไม่มีอาการปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมคะหรือต้องรอให้ปวดท้องถึงจะไป เพราะที่บ้านเวลาไปหาหมอต้องไปเหมารถคนอื่นไปคะ..ท้องแรกด้วย ขอคำแนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมูกผสมเลือดออกมา แนะนำให้ไป โรงพยาบาลเลยปากมดลูกคุณแม่จะเปิดแล้วคะ

5y ago

คลอดรึยังคะแม่ อาการแบบนี้เตือนแล้วคะ