สอบถามเรื่องนมเด็ก

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนที่ลูกกินนมผงแล้วเป็นแบบนี้ไหมคะ พอดีบ้านนี้ลูกไม่ถูกนมเลลยเปลี่ยนยี่ห้อนมให้เป็นs26กล่องม่วง พอกิน แล้ว อึเขียว เขียวขี้ม้าเลย มันผิดปกติหรือปล่าวคะ อึน้องจะปกติไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่อืด อึนิ่ม น้องไม่งอแงก็ปกติค่ะ