สอบถามแม่ๆค่ะ จะให้ลูกทานนมผง ระหว่าง เอนฟาแล็คเจนเทิลแคร์ กับ s26 กล่องม่วง เลือกทานยี่ห้อไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราให้กิน เอนฟาแลค มายด์โปรค่ะ ปกติดีทุกอย่างค่ะ (คุณหมอแถมให้มาตอนฝากพิเศษ พอกินแล้วไม่มีปัญหาอะไรเลยให้กินต่อเนื่องมาตลอดค่ะ น้องอายุ 1 เดือน 10 วันแล้ว กินตั้งแต่วันที่ 4 เลยค่ะ เพราะนมแม่ไม่มีเลย)

เด็กบางคนไม่เหมือนกันค่ะแม่แนะนำลองกล่องเล็กให้น้องกินนะคะ บ้านนี้กินเอนฟาน้องอึปนเลือดนิดๆเลยเปลี่ยนมาs26ม่วงถ่ายดีค่ะ