ท้องรึเปล่า

ขอถามหน่อยค่ะแบบนี้ท้องรึเปล่าคะ ประจำเดือนมาเดือนมกราคมแค่3วันแล้วหลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องรึเปล่า
25 ตอบกลับ

2ขีดจางแบบนี้ยังไงก็ท้องค่ะ แต่อายุครรภ์น่าจะน้อยมากๆ เพราะบ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางแบบนี้เลยแทบไม่เห็น ไปซาวด์ก็ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์จนต้องรออีก1เดือนถึงจะเห็นเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นแบบนี้เลย ตอนนี้คลอดน้องได้20วันแล้วค่ะ และนำไห้รีบไปฝากนะคะ จะได้เอายาบำรุงมาทานค่ะ🥰

เค้าก็ตรวจขึ้นจางแบบนี้แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะรอตรวจอีกรอบค่ะ แต่มีอาการทุกอย่างแม่มีอาการร่วมด้วยมั้ยค่ะ

บ้านนี้ไม่มา 2 เดือนตรวจไม่ท้อง พอเดือน3 ร่างกายเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ตรวจท้องจ้า รีบฝากครรด่วนน๊า

1y ago

บ้านนี้ ประจำเดือนไม่มาเดือนเดียวคือปกติมากค่ะ เพราะจะมาต้นเดือนควบเดือดค่ะ ช่วงสิ้นเดือน 25-1 พอ แต่บ้านนี้ตรวจดจอเพราะมีเด็กขวบกว่าย้ายมาอยุ่ เขาว่าลุกอิจฉาค่ะ

เหมือนเห็นจางๆ บ้านนี้ก็จางค้ะตอนนี้22wแล้วค้ะ อยากให้ชัวแม่ลองตรวจ อีก1 อาทิตย์ นะคะ

รอสัก 3-4 วัน หรือประมาณอาทิตย์นึง แล้วตรวจใหม่นะคะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้า ค่า HCG จะชัดค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นเเบบนี้ค่ะปจด.ขาด3วัน ท้องค่ะแต่ไปหาหมอก็จะชัวร์สุด

ท้องค่ะ แต่กำลังอ่อนๆ ซื้อแบบฉี่ผ่าน มาตรวจดูจะเข้มกว่าแบบจุ่ม

จางเหมื่อนกันขนาดได้3เดือนลองตรวจใหม่ก็จางค่ะ/(แต่ท้องชัวค่ะ)

ทางนี้ตรวจจางแบบนี้เลยค่ะ ปัจจุบันคลอดน้องได้3เดือนกว่าแล้ว