ท้องรึเปล่า

ขอถามหน่อยค่ะแบบนี้ท้องรึเปล่าคะ ประจำเดือนมาเดือนมกราคมแค่3วันแล้วหลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องรึเปล่า
25 ตอบกลับ

ท้องเเน่นอนหนูก็ขึ้นเเบบนี้พอตรวจอีกทีเข้มเลยค่ะ

เหมือนอีกขีดจางๆ รอ3-4วันค่ยตรวจใหม่อีกรอบดูนะคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จางแบบนี้เลย ตอนนี้ 21+2w แล้วค่ะ

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

1y ago

ตอนที่แม่ตรวจประมาณกี่สัปดาห์คะ

ท้องคะนี้ก้เป็นแบบนี้เลยตอนนี้ได้13วีคแร้จ้า

บ้านนี้ก็จางๆ ค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3-4 วัน

ตรวจ3รอบ 2รอบแรกไม่เจอ2ขีด รอบที่3 2ขีดเต็มๆ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

จางเหมือนกันค่ะรอบ2แล้วก็ยังจางๆอยู่เลย

เห็นจางๆ น่าจะรออีก1อาทิตแล้วตรวจใหม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ