ขอถามหน่อยค่ะเราจะรุ้สึกว่าลูกถีบตอนช่วงไหนค่ะ

35 ตอบกลับ

ท้องแรก น้องตอดตอน 19 w น้องดิ้นตอน 20 w ถ้าดิ้นชัดๆ ให้เราเห็น ก็ตอน 21 w

รู้สึกตอดประมาณสัปดาห์ที่16ค่ะหลังๆมาเริ่มดิ้นแรงเรื่อยๆ😁

บ้่านนี้18วีคคะ หลังฉีดวัคซีน​เข็มแรก น้องก็ดิ้นใหญ่เลยค่ะ

ทำมั้ยของเรา19สัปดาห์ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ของหนูรู้สึกตั้งแต่16สัปดาห์เลยจ้าดิ้นเก่งไม่ไหวเลย

ถ้าถีบเลยก็23-24วีคค่ะส่วนตัว แต่ถ้าตอดปนะมาณ18วีค

บ้านนี้ 4เดือนนิดๆ รุ้สึกครั้งเเรก ดิ้นเก่งมาก555

ของเรารู้สึกครั้งแรกตอน 4 เดือน จ้า ปลาตอดๆ 5555555

เริ่มตอดตอน16วีคคะ ตอนตอดทั้งวันคะ ทีมกันยา

ของเราปลายเดือนที่ 4 เข้าเดือนที่ 5 ค่ะ