แม่ๆค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะเด้กได้1เดือนสามารถกินกล้วยได้มั่ยค่ะ

42 ตอบกลับ

ยังค่ะ อย่าให้กินนะคะลำไส้น้อยยังใช้งานได้ไม่ดีค่ะ อาจ​เป็น​ลำใส้อักเสบ​ค่ะ

โห้วแม่1เดือนลำไส้น้องเล็กๆอยู่เลยแม่ หลัง6เดือนดีกว่าเนอะแม่.

ไม่ค่ะ น้ำก็ไม่ได้ ได้แค่นมแม่กะนมผงอย่างเดียวจนถึง 6 เดือนค่ะ

รอน้องครบ 6 เดือนก่อนค่ะ ตอนนี้นมแม่หรือนมชงเท่านั้นนะคะ

6เดือนขึ้นไปน้ะแม่ อย่าไห้น้องทานเด้ดขาดเลยน้ะ

ยังกินไม่ได้ค่ะแม่ เริ่มกินได้6เดือนขึ้นไปค่ะ

ไม่ได้ค่ะ นมแม่หรือนมผงอย่างเดียวจนถึง6เดือน

ไม่ได้คะ แรกเกิดถึง6เดือนกินได้แค่นมแม่คะ

แม่ให้น้องกินนมอย่างเดียวก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่แนะนำ ควรหลังจาก 6เดือนไปแล้วน่ะ