1เดือน สะดือหลุดแล้วยังไม่แห้ง

ขอถามหน่อยค่ะสะดือลูกหลุดแล้วแต่ยังไท่แห้งเลยก่อนจะหลุดมีเหลือดปนหนองด้วยดูแลทำความสะอาดจนหลุดพอหลุดแล้วเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งแล้วมันยังมีหนองซึมค่ะแต่ไม่เยอะแต่ก็เห็นได้ว้ามีหนองติดอยู่ที่สะดือทุกครั้งจนตอนนี้ 1เดือน3วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หนองหาหมอลูกเดียวค่ะ