ฉีดวัคซีน

ขอถามหน่อยค่ะว่าลูกได้ 2 เดือนเเล้วเราไปฉีดวัคซีนมาลูกตัวร้อนร้องไห้เจ็บตรงที่ฉีดมาเราสามารถทำอะไรให้เค้าหายเจ็บได้บ้างค่ะแล้วเราอาบน้ำให้เค้าได้รึเปล่าหรือควรเช็ดตัวให้อย่างเดียว

1 ตอบกลับ

หลังฉีด กลับบ้านให้ประคบเย็นคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ