เด็กสามเดือน12วัน

ขอถามหน่อยค่ะว่ามันจริงมั้ย คือว่าตั้งแต่คลอดน้องมา น้องไม่เคยร้องไห้ โยเยเลย จนปัจจุบันนี้ เวลานอนกลางวัน ตื่นมาก็เล่น คุย แต่ไม่นอน ไม่ร้อง กลางคืนตื่นมากินนมเป็นเวลาไม่เคยร้อง กินอิ่มก็นอน ตื่นทุกตี5ของทุกวัน มีคนบอกว่าเลี้ยงง่ายแค่ช่วงนี้ มันจริงหรอค่ะ สงสัยมานานมากแล้วเวลาบอกใครว่าลูกเราเลี้ยงง่าย

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่​คลอดมาจน3เดือนจะ4เดือนไม่เคยงอแงค่ะ กินละก็นอน ตื่นเล่นปกติ ส่งเสียงออแอ นอนทั้งวันทั้งคืน​ ไปไหนก้ไม่ร้อง เลี้ยงง่ายค่ะแม่แบบนี้ เริ่มเข้า4เดือนละนอนยาวขึ้นง่ายกว่าเดิมเลยบ้านนี้

5y ago

น่ารักค่ะ❤️❤️