เด็กสามเดือน

ลูกน้อยวัยสามเดือนซอกคอแดงเปื่อยใช้อะไรทาดีค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำต้มสุกเช็ด พยายามทำให้แห้งอยู่เสมอ บีแพนเทนทาบางๆหลังอาบน้ำ ระหว่างวันพยายามทำให้จุดที่เป็นโล่งๆ โดนลมบ้าง

ครีมฮิปโป้ดีมากเรยคะทาเช้าหายเเดงตอนเย็นพยายามซับตัวให้เเห้งหลังอาบน้ำ