ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะพอดีเมื่อวานล้ม ช่วงบ่าย เเล้วมีอาการปวดหน่วงๆ ตอนนี้ท้องได้ 33W 2d เราก่ไม่คิดจะเป็นอะไรมา พอตกกลางคืน ปวดหน่วงมา ท้องเเข็งไม่บ่อยเเต่ปวดท้องเหมือนปวดถ่ายเเต่ไม่ถ่าย เป็นเเบบนี้หลายรอบ พอตกตี5น้องดิ้น เเล้วปวดท้องถ่าย เเล้วท้องเเข็ง เหมือนเดิม เเต่รอบนี้อยู่ดีๆมีอะไร ไหลออกมา ใช่มูกหรือป่าวค่ะ ปวดน้องสาวมากตอนนี้เดินเเทบไม่ได้

ขอถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ล้มแม่ได้ไปหาหมอไหมค่ะ

4y ago

ไม่ได้ไปค่ะ คิดว่าเดียวคงหาย เเต่ผลสุดท้ายเกือบคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ พึ่งออกจากโรงบาล