น้องไม่ถ่าย2วันเพราะนมผงหรือเปล่า

ขอถามหน่อยค่ะพอดีน้องกินนมผงของเอนฟาโกรกล่องสีเงินแรกๆน้องถ่ายปกติถ่ายทุกวันไม่อวกไม่แหวะ แต่กินมาสักพักน้อง 2 คนถ่ายครั้ง แบบนี้แสดงว่าน้องกินถูกไหมค่ะควรเปลี่ยนนมไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องถ่ายไม่เหลว ถ่ายเป็นเนื้อครีมปกติ ก็ไม่ถือว่าปกติค่ะ