20w+4 แม่บ้านนี้อ่อนไหวง่ายมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะปกติหรือป่าว แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้าง ช่วงนี้อีแม่โมโหง่าย นอยง่าย ร้องไห้ง่าย เป็นเพราะเคลียดหรือเป็นปกติค่ะ 🥺🥺

14 ตอบกลับ

เป็นเช่นกันค่ะ 24w+5 เมื่อคืนนี้เอง คือเราอยากได้กะทะใบใหม่ บอกสามีอยากไปซื้อ สามีบอกซื้อทีหลังจะรีบไปไหน เรานั่งร้องให้เหมือนเด็กเลยค่ะ เพราะอยากได้ งงตัวเอง คือไม่เคยเป็นมาก่อน พยายามพูดกะตัวเองน่ะค่ะ จะร้องให้ทำไม ก็ยังไม่ได้ช่วยอะไรเลย จนสามีบอกเดียวพาไปซื้อพรุ่งนี้ ดีใจหายโกรธ หายร้องให้เลยค่ะ 5555

ปกติค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมน บ้านนี้ก็เป็นบ่อย แต่ช่วงนี้ใกล้คลอดเลยเริ่มหาการ์ตูนดูค่ะ ดูให้ตัวเองติดจะได้ไม่มีเวลาไปคิดอย่างอื่น ต้องผ่อนคลายเข้าไว้ 😂

3y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นปกติคะเเม่บ้านนี้ก็เคยเป็นช่วง4เดือนไปจนคบอดเลยค่ะ พอคลอดเสร็จอีเเม่บ้านนี้ก็มีภาวะซึมเศร้าหลังคลอดต่อเลยค่ะ เจ้าน้ำตา55555

เป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะคุณแม่ต้องทำใจให้สบายหน่อยนะคะอย่าเครียดมากจนเกินไปเพราะมีผลกระทบต่ออารมณ์ของน้องนะคะ

หนูคะตั้งแต่ท้องมาใครด่าก็ร้องเลยว่าดุเสียงดังร้องอย่างเดียวไม่ได้ดั้งใจโกดงอนเอาแต่ใจตัวเอง

บ้านนี้เป้นค่ะ ขนาดสามีดูแลเอาใจตลอด ยังเป้นเรยค่ะ นิดน่อยก้นอย แอบนอยคนรอบข้างไปหมดค่ะ😂

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ โดนดุหรือตะคอกใส่นิดเดียวน้ำตาซึมเลย🤣 ตอนนี้20w+6คะ

เป็นเหมือนกันค่ะอะไรนิดๆอะไรหน่อยก็โมโห หงุดหงิดไปหมด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอ่อนไหวง่ายมาก555 แล้วก็ไปลง ที่สามิ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องนี้อ่อนไหวง่ายมากเลยค่ะ