20w+4 แม่บ้านนี้อ่อนไหวง่ายมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะปกติหรือป่าว แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้าง ช่วงนี้อีแม่โมโหง่าย นอยง่าย ร้องไห้ง่าย เป็นเพราะเคลียดหรือเป็นปกติค่ะ 🥺🥺

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องนี้อ่อนไหวง่ายมากเลยค่ะ