เหงือกบวม

ขอถามหน่อยค่ะท้องได้7เดือน เหงือกบวมแปรงฟันที่ไรเลือกออกมาทุกทีออกมาเยอะจนเหน็นครนทำยังไงค่ะต้องใช่ยาสีฟันอะไร

1 ตอบกลับ

น่าจะแค่เช็ดๆก้พอนะคะ รอน้อง1ขวบไปค่อยให้แปรงค่ะ บางทีขนแปรง หรือแปรงแรงไปก้ทำให้เลือดออกค่ะ