ขอคำแนะนำหรือความคิดเห็น

ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์แล้ว แต่มีอาการปวดท้องน้อยบ่อยมากปวดเหมือนเป็นประจำเดือนแล้วปวดเอวแค่ข้างเดียวเคยมีใครมีอาการแบบนี้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะครั้งนึงได้ ปวดจี๊ด ตรงมดลูก ตอนนั้นจำได้ว่านั่งกับพื้นแล้วรีบลุกขึ้นค่ะ

ปวดช่วงเวลาไหนบ่อยคะ ถ้าปวดมากแนะนำหาหมอนะคะ

2y ago

มันเป็นๆหายๆค่ะ ขอบคุณค่ะ