นมคัด

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้ 21 w แล้ว แต่รุสึกเจ็บหัวนมมาก เหมือนนมคัด เราลองบีบดู เหมือนมีน้ำนมไหลออกมาทั้ง 2ข้างเลยค่ะ เคยท้องมาก้ไม่เคยไหลแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ควรบีบหัวนมนะคะ เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด น้ำนมออกก่อน...ถือว่าปกติค่ะ บ้างคนก็...น้ำนมมาหลังคลอดค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนนะคะ😊😊

ไม่มีทางคลอดหรอกแม่แม่บ้านนี้ทั้งบีบทั้งจับทุกวันก้อไม่มีอาการอะไรเลยยิ่งอยากให้ออกก้อยิ่งไม่ออก

5y ago

มันคัดแล้วก้ปวด ก้เลยกลัวว่าจะผิดปกติ เคยท้องมาแล้วไม่มีไหลแบบนี้ เลยกังวลค่ะ😁