ฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วยาคุมหมดอายุสามารถเกิดการตั้งครรภ์ได้ไหมคะ??

ขอถามหน่อยค่ะ เราฉีดยาคุมชนิด3เดือนมาแล้วยาพึ่งหมดไปเมื่อวันที่9เดือนนี้ แล้วมีอะไรกับแฟนวันนี้หลั่งในจะท้องไหมคะ? ไปอ่านมาเค้าบอกกันว่ายาอาจจะส่งผลให้ไข่ไม่ตก6เดือน-1ปีแต่เรายังไม่แน่ใจ ใครรู้ตอบทีนะคะ.😂🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้ค่ะ มันไม่มีอะไรคุมได้100%ค่ะ ถ้าป้องกันก็ไม่ท้องค่ะ