กินยาผิดตัว

ขอถามหน่อยค่ะ วันนี้ 14/2/63 กินยาผิดตัวค่ะเอายาตอนกลางคืนมากินตอนเช้า พึ่งนึกได้ไม่รู้ไปละเมออะไรอยู่ จะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วควรกินยาตอนเช้าใหม่มั้ย แล้วตอนกลางคืนวันนี้เราควรกินยาของตอนเช้าหรือตอนกลางคืนคะ ตอนนี้ท้อง 31 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะแต่ขอให้กินครบ

4y ago

ขอบคุณค่ะ