ลูก

ขอถามหน่อยค่ะ ลูกได้กี่เดือนถึงจะซาว์รู้เพศได้ค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน22wค่ะซาวด์เเล้วเห็นจู๋เลยค่ะ..ตอนนี้ได้37wเเล้วค่ะซาวด์ดูก็ยังเห็นจู๋เหมือนเดิมค่ะอีเเม่อยากได้ลูกสาวจะเเย่เเต่ก็ไม่ได้..ตอนนี้กังวลเรื่องน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ+กับหัวลูกยังลอยอยู่ค่ะ😞

บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือนก็ไม่เห็น 6เดือนก็ยังไม่เห็น น้องไม่ให้ความร่วมมือเลย ครั้งแรก คว่ำ ครั้ง2 ดิ้น ไม่หยุดเวลาซาว เลยไม่แน่ชัด😅😅

บ้านนี้เห็นจู๋ตอน11วีคค่ะ ขึ้นกับความชำนาญของแพทย์ด้วย

บ้านนี้13+5วีคค่ะ ซาวด์ที่คลินิกค้า

20w ขึ้นไห ชัวร์สุดค่ะ

บ้านรุ้ตั้งแต่14W จ้า

บ้านนี้ซาน์เหนตอน17w

18wk. ชัดเจนมากค่ะแม่

บ้านนี้4เดือนค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนคะ