ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ มีเเม่ท่านไหนที่ชอบคิดเองไหมค้ะ หรือว่าคิดว่าสามีไม่รักไม่สนใจ แล้วก็จะมาร้องไห้ ชอบคิดแบบว่า เค้าทำแบบนี้ทำไม ทั้งๆที่เค้าก้มีเราอยู่ทั้งคน รึว่าเป็นเพราะว่าเราคิดมากไปเองค้ะ แบบนี้เค้าจะเรียกว่าซึมเศร้าไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษากับสามีดูนะค่ะ ให้เข้าใจกัน