ตั้งครรภ์ 36+2

ขอถามหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย หน่วงๆจิมิ ตั้งแต่21.00 จนตอนนี้22.08 กะมีอาการปวดเป็นพักๆ แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่น้ำเดิน ท้องแรกค่ะอาการแบบนี้หมายถึงอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดสม่ำเสมอ เริ่มถี่ อาจคลอดได้ค่ะ

ถ้าปวดถี่ 5-10 นาที ไปหาหมอนะคะ