คุณแม่หลังคลอดผลข้างเคียง

ขอถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดแล้วมีผลข้างเคียงแบบไหนบ้างคะ ตอนนี้คลอดน้องมา10วันแล้วมีอาการไม่ปวดปัสสาวะเลย คือกะเวลาเข้าห้องน้ำตลอดค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นอาการชั่วคราว เครียดมากเลยค่ะตอนนี้กลัวจะไม่หาย

1 ตอบกลับ

เราปกติค่ะ