พึ่งครบ5เดือนวันนี้

ขอถามหน่อยค่ะ พึ่งครบ5 เดือนวันนี้ ทำไมยังไม่ค่อยลูกสึกดิ้นเลย แต่ก่อนครบ5เดือน ก้อพอี้สึกว่าเด็กขยับตัว แล้วก้อเงียบไปเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ รอให้น้องดิ้น เวลาน้องดิ้นรู้สึกดีใจ