เจ็บท้องน้อย

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีท้องได้ 7เดือนกว่าจะ8เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บท้องน้อยแบบหน่วงๆ เดี่ยวเจ็บเดี่ยวหาย ท้องแข็งเป็นพักๆ คืออะไรค่ะ มีใครเคยเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งถี่ เจ็บถี่ไหมคะแม่ ใน 1 ชม. แข็ง/ปวดกี่รอบ

2y ago

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ทุก 5-3 นาทีไปได้เลยนะคะ