เจ็บเตือนหรือเปล่า

ขอถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 34 วีค แต่เมื่อคืนช่วง 23.45-02.00 มีอาการเจ็บหน่วงจิ้ดๆช่วงท้องน้อย ร้าวมาถึงสะโพก ร้าวลงข้างล่าง ขยับจะพลิกท่านอนก็เจ็บ มีท้องแข็ง+ท้องปั้น 7 ครั้ง แบบนี้เขาเรียกเจ็บเตือนหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะน่าจะเจ็บเตือนล่ะ แต่เราใช้สามีนวดหลังให้ผ่อนคลายเลยไม่ค่อยปวดหลังเท่าไหร่ ถ้าปวดแบบสามีนวดให้ไม่ได้เลยว่าจะไปหาหมอล่ะ กลัวปากมดลูกเปิดรอ นี่ก้35จะ36weeksแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวลงจิมิ ปวดจี้ด ตอนนั่นเป็นตอน33 5w ตอนนี้ก็มีบ้าง ปวดหน่วงบ้างค่ะ ปัจจุบัน34 5wแล้วค่ะ

2y ago

อยู่ดีๆก็เป็นค่ะ จนเจ็บ ชา ไปหมดตั้งแต่ท้องจนถึงขาเลยค่ะ

น่าจะเตือนนะคะ หรือแม่อาจจะขยับเปลี่ยนท่าไวมั้ยคะ

2y ago

อาจจะเป็นไปได้ทั้ง 2 อย่างหรือเปล่าค่ะ แต่บ้านนี้จะขยับไวไม่ได้เลยค่ะ เพราะมีอาอารเจ็บจิมิ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว