พฤติกรรมแปลกๆ

ขอถามหน่อยค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆค่ะ ปกติไม่ค่อยมีโมเม้นท์หวานๆกับสามีแต่พอตั้งท้องนี้มาก็เริ่มอยากอ้อนสามี อยากนัวเนีย อยากคลอเคลียมากค่ะ บางครั้งเวลาไปทำงานก็รู้สึกว่าคิดถึงสามีมาก อยากทราบว่าแบบนี้เรากำลังตั้งท้องลูกสาวหรือเปล่าคะ เพราะท้องแรกเป็นผู้ชายตอนนั้นชอบเข้าสวนชอบทำอะไรลุยๆค่ะ ไม่แพ้ท้องด้วย กินได้ทุกอย่าง แต่ตอนนี้แพ้ท้องกินอะไรได้น้อยมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ก่อนท้องเรากับสามีก็สวีทกันอยู่แล้วนะคะ กอดหอมเป็นเรื่องปกติ แต่ตั้งแต่ท้องมา ยิ่งติดสามีมาก ช่วงท้องอ่อน แพ้ท้อง นอนกลางวันต้องนอนหมอนสามี ต้องได้กลิ่นเค้า อาการแพ้ท้องถึงดีขึ้น วันไหนติดประชุมกลับช้าหน่อย นี่นั่งรอหน้าบ้านเลยค่ะ เห็นประตูรั้วเปิดคือน้ำตาไหลค่ะ 5555555 นึกว่าได้ลูกสาวเหมือนกัน ปรากฎว่า ลูกชาย ค่ะ ตอนนี้เริ่มดิ้น พอได้เวลาคุณพ่อกลับบ้าน ลูกนี่รัวท้องแม่เลย พ่อลูกเค้าสนิทกันสุดๆ ค่ะ

ปกติค่ะแม่😊 บ้านนี้ท้องกับไม่ท้องเหมือนเดิม เพราะอยู่ด้วยกันตลอด ส่วนเปลี่ยนนี่พ่อของลูกค่ะ จะชอบมากอด มาหอมท้อง มาคุยกับลูก

บ้านนี้ได้ผุชายบางครั้งก็รักมาก บางครั้งก็แทบไม่อยากเห็นหน้าเลย

เป็นเพราะฮอร์โมนคุณแม่เปลี่ยนค่ะ

ปกติมากค่ะแม่