เหงือกบวมทำไงดีค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้27วีค6วันค่ะ อยู่ดีๆเหงือกตรงฟันกรามข้างในก็บวมค่ะบวมมา2วันแร้วค่ะทานข้าวไม่ได้ทานได้แต่นมน้ำโจ๊กค่ะ ทานอาหารเหลวได้อย่างเดี่ยวค่ะ มันปวดแร้วก้บวมมันไม่เจ้บแต่ระบมค่ะ ทำไหมถึงเป็นค่ะใครเป้นอยุ่บ้างกี่วันหายค่ะหรือว่าที่เหงือกบวมเพราะฟันคุดกำลังจะขึ้นค่ะ แร้วทานยาอะไรได้บ้างค่ะ รุปใต้เม้นน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

คือบวมเเร้วเราเคี้ยวอะไรไม่ได้😢