น้ำนมไหลก่อนกำหนดคลอดเป็นปกติไหมค่ะ?

ตอนนี้ท้องได้33วีค6วันค่ะ แต่น้ำนมเริ่มใหลเปียกที่นอนเปียกเสื้อแล้ว ไม่ได้บีบหรือเค้นนมไม่มีอาการเจ็บ อยากถามว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ได้เกี่ยวว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรือว่าอะไร

ปกติค่ะแม่