เสียดสีข้าง

ขอถามหน่อยค่ะ...ตอนท้อง35สัปดาห์ค่ะ.. อาการตอนนี้คือ..เสียดสีข้างมาก...บ้างทีก็เป็นทางขวาบางทีก็ทางซ้าย...เดินรึขยับไม่ค่อยได้.. แบบนี้ปกติมั้ย...แต่เป็นๆหายๆ...มีใครอายุครรภ์เท่านี้แล้วเป็นบ้างมั้ย...ตอ้งหาหมอรึเปล่าค่ะ... ใครมีความรู้ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ...ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35wจร้า​ เวลานอนหันข้างส่วนใหญ่จะเจ็บข้างขวาค่ะ​ พยายามพลิกตัวบ่อยๆอย่านอนท่าเดิมนานๆค่ะ