กลัวเรื่องท้องนอกมดลูกมากๆ

พอดีเพิ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4 สัปดาห์ค่ะ แต่ชอบปวดท้องจี๊ดๆด้านขวาเป็นพักๆ บางทีก็มาปวดท้องน้อยด้านซ้าย แต่เป็นๆหายๆ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกค่ะ วันจันทร์นี้จะไปหาคุณหมอ คุณแม่มีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยาย เพื่อรับกับตัวอ่อนค่ะ เป็นทุกคนจ้า