อยากท้องมาก

ขอถามหน่อยค่ะ คือเราอยากท้องมาก แต่น้องก็ไม่มาสักที เราทำทุกอย่างถ้านับวันไข่ตก ที่ตรวจวัดวันไข่ตก ( คืออยากถามว่ามีแม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำเราบ้างมั้ยที่ทำแล้วท้องเห็นผลจริงค่ะ)

5 ตอบกลับ

ของเราทำทุกวิธีค่ะปรึกษาหมอก็แล้ว กินยาทุกอย่างที่ว่าดี สุดท้ายปล่อย2ปีติดไม่ท้องค่ะ และก็ล้มเลิกความคิดจะมีลูกไม่อยากมีแล้ว อยู่ดีๆมาเองเฉย13 wล่ะ

ตัวนี้ค่ะ แล้วแต่ร่างกาย บางคนอาจจะต้องทาน 2-3 เดือน แต่บ้านนี้เดือนเดียวค่ะ #ไม่ได้ขายนะคะแค่อยากแนะนำสำหรับคนที่อยากมีน้องค่ะ

สิ่งที่สำคัญคือ. เตรียมร่างกายให้พร้อม รักษาสุขภาพ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ และไม่เครียดค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจภายในผู้มีบุตรยากคะ ถ้าเวลาพยายามเกิน1ปีแล้ว

มีหลายสาขาเลยค่ะ