ฝากท้อง?

ขอถามหน่อยค่ะ คือวันนี้ไปฝากครรภ์มา แล้วพยาบาลบอกลงไปรับยา แล้วไม่ได้ให้สมุดสีชมพูมาด้วย ไม่ทราบเลยกลับบ้านเลย แบบนี้ต้องกลับไปเอามั้ยคะ กลัวหมอนัดวันถัดไปค่ะ 37+4 แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะดวกอยู่ใกล้ไปเอามาก็ดีค่ะ ถ้าไม่สะดวก วันไปตามนัดค่อยถามหาค่ะ พยาบาลน่าจะเก็บไว้ให้